Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Những nguyên nhân khiến cơ thể giảm sản sinh collagen

26-11-2018
Để có một cơ thể khỏe mạnh thì việc chăm sóc cơ thể mỗi ngày, bổ sung các dưỡng chất là vô cùng cần thiết. Trong đó, collagen là một trong những thành phần quan trọng, nhất là với làn da nên các chị em vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc cơ thể sẽ gây ra tình trạng thiếu hụt collagen. Vậy, cùng tìm hiểu đâu là những nguyên nhân khiến cơ thể giảm sản sinh collagen, mà bạn nên tránh.

Tại sao thành phần Hoa nghệ tây trong viên uống hebora được đánh giá cao?

25-11-2018
Hoa nghệ tây Safflower, một trân phẩm quý giá của tự nhiên ban tặng. Với hàm lượng dưỡng chất cao và phù hợp cho cơ thể con người, nên hoa Nghệ tây được xem là “vàng đỏ” vô cùng quý hiếm. Những dòng sản phẩm chăm sóc da chứa thành phần này luôn được đánh giá cao nhờ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho cơ thể. Cùng tìm hiểu tại sao thành phần Hoa nghệ tây trong viên uống hebora được đánh giá cao?, qua bài viết sau đây.

Cơ chế tác động cơ thể khi sử dụng viên uống Fresa

24-11-2018
Gần đây, các dòng TPCN chăm sóc da từ bên trong rất được các cô nàng yêu thích và lựa chọn. Bởi, các dưỡng chất thẩm thấu và nuôi dưỡng từ bên trong nên mang lại hiệu quả tuyệt vời. Trong đó, Fresa là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Cùng tìm hiểu cơ chế tác động cơ thể khi sử dụng viên uống Fresa qua những chia sẻ sau đây.

Nên uống collagen như thế nào để phát huy được hết công dụng?

23-11-2018
Trong những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm cùng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp vô cùng sôi nổi. Cùng với đó là hàng loạt các dòng sản phẩm mới xuất hiện có lợi cho cơ thể nhất là những viên uống collagen. Bởi, làn da và cơ thể được cấu thành từ collagen nên việc bổ sung là rất cần thiết nhất là những ai bước qua độ tuổi 30. Vậy, nên uống collagen như thế nào để phát huy được hết công dụng? cùng giải đáp qua bài viết sau đây.

Bí quyết sử dụng viên uống Hebora hiệu quả nhất

22-11-2018
Những ngày gần đây, viên uống Hebora trở thành dòng sản phẩm được nhiều người săn đón nhất. Sản phẩm không chỉ được các chị em đánh giá cao mà ngay cả các chuyên gia cũng khuyên dùng. Bởi, ngoài khả năng bổ sung dưỡng chất, giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da mịn màng trắng sáng hơn mà còn giúp cơ thể tỏa ra hương thơm tự nhiên đầy quyến rũ. Hãy cùng tham khảo bí quyết sử dụng viên uống Hebora hiệu quả nhất, qua bài viết sau đây.