Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Tại sao viên uống Hebora lại dẫn đầu xu hướng làm đẹp?

16-11-2018
Với bất kỳ cô nàng nào thì làn da, vóc dáng luôn là điều mà các nàng đặc biệt quan tâm. Bởi, đây là điểm giúp các nàng tự tin và thu hút người đối diện, cùng với đó chính là hương thơm của cơ thể. Vì vậy, các nàng luôn tìm cho mình những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp vừa hiệu quả lại an toàn cho cơ thể như Hebora. Cùng tìm hiểu tại sao viên uống Hebora lại dẫn đầu xu hướng làm đẹp? qua những chia sẻ sau đây.

Bật mí viên uống Fresa cách dưỡng da cho nàng bận rộn

15-11-2018
Cuộc sống ngày càng bận rộn làm các nàng mất quá nhiều thời gian vào công việc, học tập mà gần như quên đi việc chăm sóc làn da, cơ thể. Hiểu được điều đó, các chuyên gia về mỹ phẩm đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể tiện dụng hơn. Trong đó, viên uống Fresa là một trong những dòng sản chăm sóc da và sức khỏe đang được đông đảo các cô nàng yêu thích, cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!.

Tiêu chí đánh giá viên uống đẹp da tốt nhất

09-10-2018
Thực phẩm chức năng hiện nay được sử dụng nhất nhiều và tất nhiên mảng làm đẹp cũng không thể thiếu. Đơn cử là các viên uống đẹp da, viên uống làm trắng da. Quá nhiều sản phẩm, quá nhiều thương hiệu cũng những lời quảng cáo rầm rộ khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy là thế nào để đánh giá viên uống đẹp da tốt nhất?

Viên uống đẹp da Nhật Bản và bí quyết để có làn da trắng mướt

08-10-2018
Người Nhật có lối sống sinh hoạt khá khoa học. Họ rất kỹ càng trong việc ăn uống, làm việc và đặc biệt là chăm sóc da. Chẳng phải tự nhiên mà nhiều bí quyết trắng da của họ được học theo và tất nhiên chúng cũng đem lại hiệu quả bất ngờ. Nhân tiện đây, chúng ta hãy cùng bật mí những bí quyết để có làn da trắng mướt cùng với viên uống đẹp da Nhật Bản.

Viên uống đẹp da Nhật và bí quyết để có vẻ đẹp không tuổi

07-10-2018
Nhắc đến Nhật, chúng ta nghĩ ngay đến hoa anh đào, đến một đất nước có những nét văn hóa độc đáo, và đặc biệt là làn da đẹp của những người phụ nữ. Không phải ai sinh ra cũng có làn da đẹp, cốt yếu là ở cách chăm sóc nuôi dưỡng từng ngày. Cùng khám phá viên uống đẹp da Nhật và bí quyết để có vẻ đẹp không tuổi.