Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Viên uống đẹp da của Nhật Bản và phương pháp chăm sóc da mặt hiệu quả

06-10-2018
Bạn thực hiện đủ các bước chăm sóc da, bạn xài rất nhiều mỹ phẩm đắt tiền nhưng hiệu quả mang lại không đáng kể, lí do vì sao? Ở đây chúng tôi xin đề cập đến một lí do mà hầu hết các bạn đều lơ là đó chính là làm sạch da mặt. Cùng tìm hiểu về Viên uống đẹp da của Nhật Bản và phương pháp làm sạch da mặt đúng cách để đạt được hiệu quả tối ưu từ các sản phẩm chăm sóc da.

Viên uống đẹp da của Nhật và các bí quyết ngừa mụn hiệu quả

05-10-2018
Mụn là nỗi lo chung của tất cả mọi người đặc biệt với chị em phụ nữ. Mụn sẽ làm cho bản thân bạn mất tự tin về vẻ bề ngoài, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Cùng tìm hiểu về sản phẩm viên uống đẹp da của Nhật để lý giải vì sao phụ nữ ở đất nước này đa số đều có một làn da đẹp và rất ít khi bị mụn.

Viên uống đẹp da cho nam giới và các bí quyết ngừa mụn hiệu quả

04-10-2018
Mụn là nỗi lo chung của tất cả mọi người không chỉ riêng phụ nữ. Đối với đàn ông, họ thường lơ là hơn trong việc chăm sóc da do vậy mụn thường xuất hiện dai dẳng và để lại thâm, sẹo nhiều hơn. Hãy bắt đầu ngay bây giờ với viên uống đẹp da cho nam giới và các bí quyết ngừa mụn hiệu quả.

Viên uống đẹp da cho nam giúp chăm sóc da mặt cho các quý ông

03-10-2018
Làm đẹp không còn là đặc quyền của phụ nữ nữa mà nam giới cũng cần chú tâm đến vấn đề này, nhất là ở làn da của bản thân. Vì sao ư? Một làn da đẹp, một diện mạo sáng sủa sẽ giúp các quý ông tự tin hơn trong công việc và các mối quan hệ xã hội. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách để chăm sóc da mặt và sản phẩm viên uống đẹp da cho nam giới.

Nguyên nhân gây nám da và sản phẩm viên uống đẹp da trị nám

02-10-2018
25 Tuổi là thời điểm bạn da bạn bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, trong đó tình trạng nám da và tàn nhang chính là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách ngay từ ban đầu, nám da sẽ tiếp tục trở lại, đậm màu và càng khó chữa hơn. Để xóa sạch nám da một cách dứt điểm, chị em cần phương pháp điều trị toàn diện, kết hợp bổ sung viên uống đẹp da trị nám từ bên trong mới mong đạt hiệu quả.