Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Các loại mặt nạ từ nghệ hỗ trợ trị mụn bên cạnh viên uống đẹp da ngừa mụn

01-10-2018
Nhắc tới kẻ thù của mụn, không thể bỏ qua nghệ- một trong những thần dược giúp ngừa mụn và trị thâm hiệu quả. Bên cạnh viên uống đẹp da ngừa mụn, các bạn nên áp dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên để hỗ trợ chăm sóc da trong quá trình trị mụn gian nan. Cùng tìm hiểu 4 cách làm mặt nạ tinh bột nghệ trị mụn dưới đây để dễ dàng thổi bay mụn tận gốc chị em nhé!

Ngoài viên uống đẹp da sạch mụn có nên áp dụng xông hơi cho da mặt?

30-09-2018
Mụn là nỗi ám ảnh của hàng triệu bạn trẻ tuổi dậy thì và để điều trị dứt điểm mụn thật sự rất khó. Hiện nay bên cạnh việc sử dụng mỹ phẩm và các sản phẩm viên uống đẹp da sạch mụn để ngăn ngừa, các bạn nên áp dụng các liệu pháp thiên nhiên để đào thải độc tố cho làn da, trong đó có xông hơi bằng lá thảo mộc. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Xông hơi kết hợp với viên uống làm đẹp da trị mụn

29-09-2018
Thực tế thì không có phương pháp nào có thể hô biến làn da mụn trở nên mịn màng, trắng sáng chỉ sau 1 đêm. Do đó, bạn cần phải thật kiên trì và thận trọng khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cho da mụn. Ngoài mỹ phẩm và viên uống làm đẹp da trị mụn, các bạn nên kết hợp với xông hơi để giúp thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn hiệu quả.

3 Cách làm đẹp da và sạch mụn cho tuổi teen- viên uống đẹp da hết mụn

28-09-2018
“Cuộc chiến” chống lại mụn của các bạn tuổi teen thật sự gian nan. Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm hiện nay hoặc chỉ có tác dụng nhất thời hoặc hiệu quả rất chậm. Nếu sơ ý, bạn có thể mua phải những sản phẩm chứa corticoid có hại cho da. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 cách làm đẹp da và sạch mụn từ thiên nhiên cho tuổi teen và sản phẩm đột phá viên uống đẹp da hết mụn.

Tổng hợp các bí quyết chăm sóc da - viên uống đẹp da trị mụn

27-09-2018
Bỗng nhiên một ngày gương mặt bạn nổi chi chít mụn, bạn bắt đầu cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người. Các nốt mụn không khỏi và ngày càng có dấu hiệu sưng to, lan rộng ra các vùng da khác. Để giải quyết tình trạng này chúng tôi xin tổng hợp những bí quyết chăm sóc da an toàn từ thiên nhiên và giới thiệu một số thông tin về sản phẩm viên uống đẹp da trị mụn.