Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Các phương pháp làm đẹp kết hợp với viên uống đẹp da ngăn ngừa mụn

26-09-2018
Mụn, nỗi lo hàng đầu của chị em phụ nữ. Ở mỗi thời kỳ, độ tuổi, nguyên nhân gây ra mụn cũng khác nhau, do đó các phương pháp cải thiện tình trạng da sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài phương pháp trị mụn an toàn trong đó có viên uống đẹp da ngăn ngừa mụn.

Nghe các bác sĩ tư vấn sử dụng sản phẩm viên uống đẹp da và tóc

25-09-2018
Nhắc đến viên uống đẹp da và tóc. Thế nhưng bạn đã thực sự hiểu về loại “thuốc bổ” này? Cùng nhau tìm hiểu để có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc sử dụng các sản phẩm chứa collagen.

Những viên uống đẹp da tóc móng có thật sự tốt như lời đồn?

24-09-2018
Nhu cầu làm đẹp cao, sản phẩm làm đẹp vì vậy cũng trở nên đa dạng hơn. Dạo gần đây chắc các bạn đã nghe đến cụm từ viên uống đẹp da tóc móng. Thế nhưng liệu chúng có hiệu quả thật như lời đồn. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bỏ tiền mua chúng.

Những điều cần thận trọng khi sử dụng viên uống làm đẹp da và tóc

23-09-2018
Dạo qua một vòng trên facebook không khó để bạn nhận ra một trào lưu đang thu hút mọi lứa tuổi, đó chính là những viên uống làm đẹp da và tóc được quảng cáo rầm rộ. Hầu hết đều là các dạng thực phẩm chức năng giúp bổ sung collagen, các vitamin cần thiết cho sự cải thiện làn da, mái tóc. Cùng mổ xẻ hiệu quả và các vấn đề cần lưu ý về loại “mỹ phẩm làm đẹp từ bên trong” này.

Thành phần collagen hiệu quả trong viên uống đẹp da mượt tóc

22-09-2018
Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi người và nhất là với phụ nữ. Collagen? Có lẽ cụm từ này đã quá quen thuộc vì nó được coi là chìa khóa của các sản phẩm viên uống đẹp da mượt tóc. Thế nhưng bạn đã thực sự hiểu về loại “thuốc bổ” này? Cùng nhau tìm hiểu để có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc sử dụng các sản phẩm chứa collagen.