Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Trong viên uống đẹp da chống rụng tóc chứa các vitamin nào

21-09-2018
Có cầu thì ắt sẽ có cung, đó là quy luật tất yếu của thị trường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm viên uống đẹp da chống rụng tóc khác nhau với rất nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Các bạn có thắc mắc, trong thành phần chúng có chứa các loại vitamin nào mà lại có tác dụng hiệu quả đến như vậy không?

Viên uống đẹp da đẹp tóc kết hợp với chế độ dinh dưỡng

20-09-2018
Ông bà ta hay nói “nhất dáng, nhì da, thứ 3 mái tóc” để đề cập đến những tiêu chí một người phụ nữ đẹp. Quả thật, làn da và mái tóc cực kì quan trọng. Một làn da khỏe đẹp, một mái tóc mượt mà là ao ước của rất nhiều các bạn gái. Chúng hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về viên uống đẹp da đẹp tóc kết hợp với chế độ dinh dưỡng để biến mơ ước thành sự thật.

Viên uống đẹp da sau sinh và các bí quyết chăm sóc da hiệu quả

19-09-2018
Sau quá trình mang thai và sinh nở, cơ thế người phụ nữ sẽ thay đổi rõ rệt từ ngoại hình lẫn các hormone nội tiết. Đa số, làn da của bạn không còn được mịn màng, trắng sáng như trước. Các vấn đề về da xuất hiện ngày càng nhiều hơn khiến bạn lo lắng và mong tìm được cách để khắc phục. Hãy cùng tìm hiểu viên uống đẹp da sau sinh và các bí quyết chăm sóc da hiệu quả.

Kết hợp chăm sóc da với viên uống đẹp da sau khi sinh

18-09-2018
Vấn đề làm đẹp, phục hồi làn da sau sinh là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bà mẹ trẻ. Cùng nhau tìm hiểu những thực phẩm tốt cho cơ thể, hỗ trợ phục hồi làn da và sản phẩm đang rất hot trên thị trường gần đây “viên uống đẹp da sau khi sinh”.

Phương pháp chăm sóc da bằng viên uống đẹp da dành cho phụ nữ sau sinh

17-09-2018
Sinh con là thiên chức của người phụ nữ. Trong những tháng đầu, sẽ vô cùng vất vả và mệt mỏi đối vì dường như toàn bộ thời gian mẹ đều dành cho bé dẫn đến việc lơ là chăm sóc bản thân làm da trở nên xuống cấp nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu về những phương pháp chăm sóc da trong đó có viên uống đẹp da dành cho phụ nữ sau sinh.