Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Nghiên cứu các thành phần có lợi trong viên uống đẹp da cho tuổi 25

16-09-2018
Bạn đang 25 tuổi, hãy quan tâm hơn đến làn da của mình. Không đợi đến 30 đâu mọi người ạ, ngay từ 25 da bạn đã bắt đầu ở ngưỡng lão hóa. Việc chăm sóc da, cung cấp đủ dưỡng chất cho da là điều rất cần thiết để làm chậm lại quá trình trên. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất được áp dụng hiện nay vừa an toàn mà tiện lợi đó là viên uống đẹp da cho tuổi 25.

Thành phần Lycopene trong viên uống đẹp da dành cho phụ nữ tuổi 25

15-09-2018
Ngoài sử dụng mỹ phẩm, viên uống đẹp da dành cho phụ nữ tuổi 25 hiện nay đang rất được ưa chuộng vì những lợi ích rõ rệt mà cho nó mang lại trong nhật kí làm đẹp của các chị em. Một hợp chất thường thấy xuất hiện trong các loại viên uống đó là Lycopen. Vậy Lycopen là gì?

Tác dụng của thành phần nhau thai trong viên uống đẹp da dành cho tuổi 25

14-09-2018
Các viên uống đẹp da dành cho tuổi 25 hiện nay thật sự phổ biến và được truyền tai nhau rất nhiều về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Một thành phần thường thấy xuất hiện trong các loại viên uống đó là nhau thai. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Các phương pháp làm đẹp da kết hợp cùng viên uống đẹp da tuổi 25

13-09-2018
Theo những nghiên cứu khoa học hiện nay, da bạn sẽ bắt đầu suy giảm rõ rệt từ 50 đến 60% so với thời kì 20 tuổi nếu không được chăm sóc tốt. Thời điểm này, bạn nên tìm hiểu nhiều những cách skincare phù hợp. Cùng tìm hiểu các phương pháp làm đẹp da kết hợp cùng viên uống đẹp da tuổi 25.

Làm tươi mới làn da cùng viên uống đẹp da tuổi 20

12-09-2018
Càng trẻ, bạn càng đam mê công việc nên nhiều khi không để ý đến việc phải chăm sóc cho làn da đang xinh tươi của tuổi đôi mươi. Bạn cứ lầm tưởng rằng, lão hóa chỉ dành cho những cô 30- 40 tuổi. Từ 20 là da bạn đã bắt đầu lão hóa rồi đấy. Vậy làm thế nào để xóa bỏ nỗi lo trên.Cùng tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp trong đó có viên uống đẹp da tuổi 20.