Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Thực phẩm chức năng làm trắng da viên uống Hebora

06-09-2018
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng làm trắng da gồm dạng viên, dạng nước. Và với sự quảng cáo “có cánh” trên mạng quả thật chị em rất bối rối và không biết nên chọn loại nào để uống làm đẹp. Điều này đòi hỏi các chị em cần sáng suốt hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da, nhất là viên uống trắng da. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về thực phẩm chức năng làm trắng da viên uống Hebora, cùng tham khảo nhé!.

Tư vấn đi phượt, du lịch mùa hè mà da vẫn trắng sáng với viên uống Hebora

05-09-2018
Mùa hè cùng các kỳ nghỉ đang đến gần, nhu cầu du lịch là không thể thiếu nhưng lại khiến nhiều người lo ngại. Bởi, mùa hè thời tiết cũng trở nên nắng nóng, tia UV cũng mạnh hơn nên dễ khiến cho làn da sạm đen và hư tổn. Do vậy, nhiều chị em phân vân và không biết nên lựa chọn, sử dụng sản phẩm nào để bảo vệ cho làn da. Bài viết này sẽ tư vấn đi phượt, du lịch mùa hè mà da vẫn trắng sáng với viên uống Hebora, cùng tham khảo nhé!.

Giải pháp chống nắng đơn giản, an toàn cùng viên uống Hebora

04-09-2018
Nhờ sự an toàn và hiệu quả vượt trội, viên uống chống nắng đang là sản phẩm bảo vệ da rất được chị em phụ nữ tin dùng hiện nay. Tuy nhiên, dù sản phẩm chống nắng này có rất nhiều ưu điểm thì phái đẹp cũng cần tuân thủ một số lưu ý để đem lại hiệu quả cao nhất và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Do vậy, bạn nên tham khảo những chia sẻ về giải pháp chống nắng đơn giản, an toàn cùng viên uống Hebora, qua bài viết sau đây.

Kinh nghiệm sử dụng viên uống Hebora trắng da, chống nắng

03-09-2018
Sở hữu một làn da trắng một cách nhanh chóng là điều mong muốn của nhiều chị em, nhưng không phải ai cũng có cách làm trắng da tốt và hiệu quả như ý muốn 1 cách dài lâu. Và viên uống trắng da là một trong những cách để làm trắng da tốt nhất hiện nay, nhưng trên thị trường lại có quá nhiều viên uống làm trắng da khiến nhiều chị em phân vân. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm sử dụng viên uống Hebora trắng da, chống nắng, cùng tham khảo nhé!.

Những điều cần biết về viên uống Hebora trắng da tốt nhất hiện nay

02-09-2018
“Nhất dáng nhì da” là câu nói từ ngàn xưa để phản ánh tầm quan trọng của làn da đối với vẻ đẹp của người phụ nữ. Vì lẽ đó mà hầu hết các chị em đều tìm đủ mọi cách nhằm cải thiện làn da, với mong muốn sở hữu làn da trắng mịn không tì vết. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách khác nhau và viên uống làm trắng da chính là phương pháp cực kỳ hot. Bài viết sẽ chia sẻ những điều cần biết về viên uống Hebora trắng da tốt nhất hiện nay.