Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Công dụng của 6 thành phần tự nhiên có trong viên uống Fresa

02-08-2018
Viên uống trắng da và chống nắng nội sinh Fresa đến từ Nhật Bản hiện đang là cái tên được nhiều người biết đến với chức năng làm trắng da, đẹp da và chống nắng vô cùng hiệu quả và an toàn. Để có được những kết quả như vậy là vì sản phẩm được tạo nên từ những thành phần tự nhiên, từ những nguyên liệu đến từ Nhật Bản. Chính vì vậy nên độ an toàn phải gọi là tuyệt đối. Vậy, những thành phần tự nhiên đó là gì? Chúng có công dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Công dụng thần kỳ của quả lựu đối với sức khỏe và làn da của phụ nữ

01-08-2018
Hẳn bạn đã biết quả lựu được xem là một trong những loại thực phẩm kỳ diệu với nhiều dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe, và đặc biệt là đối với việc chăm sóc và làm đẹp da cho phụ nữ. Vì vậy, đã có nhiều sản phẩm làm đẹp da sử dụng chiết xuất lựu để làm mỹ phẩm trắng da. Và một trong những sản phẩm ấy đó là sản phẩm viên uống Fresa trắng da, chống nắng hiệu quả từ Nhật. Cùng tìm hiểu những công dụng của quả lựu trong viên uống Fresa qua bài viết sau đây.

Viên uống Fresa - Thực phẩm chức năng làm trắng da tốt nhất hiện nay

31-07-2018
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng làm trắng da gồm dạng viên, dạng nước. Và với sự quảng cáo “có cánh” trên mạng quả thật chị em rất bối rối và không biết nên chọn loại nào để uống làm đẹp. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết về một loại thực phẩm chức năng làm trắng da tốt nhất hiện nay, đó là viên uống fresa.

Viên uống chống nắng Fresa - Bạn đồng hành trong những chuyến đi phượt mùa hè

30-07-2018
Nếu bạn là một người thích đi phượt, chắc hẳn bạn luôn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, bên cạnh đó là những vật dụng cá nhân khá quan trọng đặc biệt là bảo vệ cơ thể. Để tránh cái nắng cái gió bạn chắc hẳn khá cần một phương pháp an toàn, tiện lợi, hiệu quả, không tốn thời gian nhưng bảo vệ cơ thể bạn từ bên trong, đặc biệt hơn là chống tia cực tím. Đó chính là viên uống chống nắng Fresa.

Giải pháp chống nắng hiệu quả, an toàn với viên uống Fresa

29-07-2018
Chống nắng là một trong những việc làm cần thiết và quan trọng đối với hầu hết tất cả chị em phụ nữ. Vì vậy, việc lựa chọn những loại mỹ phẩm chống nắng cho da khi ra ngoài luôn được nhiều chị em quan tâm. Trong số đó, việc sử dụng viên uống chống nắng được xem là phương pháp chống nắng an toàn và hiệu quả nhất, và được rất nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu về giải pháp chống nắng an toàn và hiệu quả nhất với viên uống Fresa qua bài viết sau đây.