Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Muốn làm đẹp thành công không thể bỏ qua khâu chọn mặt nạ tạo v line

30-05-2018
Mua mặt nạ tạo v line khá là đắt, dường như với những sản phẩm như thế này sẽ chẳng khi nào được thử. Muốn thẩm định chất lượng bạn chỉ có thể trải nghiệm chúng mà thôi. Cẩn thận được cho là chính sách ưu ái đầu tiên, nhưng chưa chắc nó đã cho ta đạt được mục đích ban đầu! Vậy làm thế nào để sự trải nghiệm không gặp phải “quả đắng” là điều mà hầu hết mọi người tìm kiếm trong suốt cuộc hành trình mua sắm tiêu dùng.

Không đọc hơi phí nếu bạn từng nghe đến mặt nạ làm mặt v - line

29-05-2018
Với tình trạng buôn bán online thịnh hành như hiện nay, việc mua bất kì một sản phẩm nào chưa bao giờ đơn giản đến thế, nhưng quan trọng vẫn là chuyện bạn có mua được sản phẩm như ý hay không. Muốn mua hàng chuẩn chất lượng hiện nay bạn nên có những kĩ năng cơ bản, những kiến thức dưới đây không nhiều nhưng cũng đủ để bạn có chút “võ phòng thân” khi mua hàng.

Mặt nạ tạo mặt v line có được coi là phương pháp giảm nguy cơ đột quỵ do béo phì

28-05-2018
Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học tại Mayo Clinic phối hợp với các nhà nghiên cứu tại trung tâm nghiên cứu của bệnh viện Đại học St. Anne, Cộng hòa Sec cho thấy, những người béo bụng, béo mặt dù có chỉ số BMI bình thường cũng sẽ tăng gấp đôi nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ.

Mặt nạ v line sát thủ tiêu diệt hiệu quả lượng mỡ tích tụ dưới da?

27-05-2018
Phụ nữ có đến 27% mỡ trong cơ thể, trong khi đó đàn ông chỉ chiếm 15%. Điều này giúp nữ giới có những đường cong mềm mại, đàn ông cơ bắp rắn khỏe. Những ưu điểm cũng chính là những yếu điểm không thể thay đổi. Đặc biệt vùng cằm má hay bị tích mỡ do bó cơ khu vực này lỏng lẻo, ít được “tập thể dục”

Mặt nạ v line có hiệu quả không nên thử tiêm thuốc tan mỡ vì đó là những sai lầm chết người

26-05-2018
Đối với việc tiêm thuốc tan mỡ vào các mô mỡ rất nguy hiểm. Chúng không chỉ phá vỡ tế bào mỡ mà còn cả màng tế bào của các tổ chức mạch máu, thần kinh trong vùng tiêm thuốc. Ngoài ra tế bào mỡ sau khi bị phá vỡ sẽ giải phóng ra Triglyceride (dầu) ở dạng nhũ tương. Lượng nhũ tương này nếu không được đào thải ra khỏi cơ thể sẽ bị ứ đọng tại chỗ gây tắc nghẽn mạch máu, ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.