Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Coi chừng “ôm hận” nếu thấy mặt nạ v line giá rẻ mà không mua

25-05-2018
Khi chi tiền cho một thứ gì đó, chúng ta mong chờ, kì vọng với một niềm tin mãnh liệt vào đó. Đôi khi mọi quyền lợi thực chất chỉ là ở trong tâm lý mà ra. Chúng ta chi nhiều tiền cho phương pháp phẫu thuật với mong muốn sở hữu gương mặt v line hoàn hảo mà không biết rằng những thứ đơn giản hơn sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

Vì sao giá mặt nạ v line “chát” nhưng dân tình vẫn lùng sục

24-05-2018
Giá mặt nạ v line hơi “chát” cũng là lý do khiến sản phẩm trở nên xôn xao dư luận trong nhiều ngày qua. Thực chất người tiêu dùng hay bị chi phối cảm xúc bởi nhiều yếu tố chứ không hẳn là ngại giá như đã nói ở trên. Quy luật “mỏ neo” – tâm lý mua hàng quan trọng nhất mọi thời đại. Khi quyết định tiêu dùng chúng ta thường so sánh thiệt hơn được mất. Nhưng thực sự cái được hay mất phụ thuộc vào cái mỏ neo mà chúng ta không hề biết.

Bạn thích mua mặt nạ v line giá bao nhiêu?

23-05-2018
Theo công bố kết quả nghiên cứu thị trường bán lẻ trong năm 2017 cho thấy có đến 87% người trưởng thành cho rằng giá cả là yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến việc mua hàng. Không ít người cũng nghĩ rằng mình luôn lý trí trong cả suy nghĩ lẫn hành động nhưng thực tế thì không hoàn toàn như vậy. Thực chất đôi khi những quyết định lý trí nhất cũng vẫn bị chi phối bởi cảm xúc. Bởi tài chính đóng vai trò đặc biệt đến đời sống của mỗi con người. Các hình thức sinh hoạt hay hưởng thụ có tỉ lệ thuận với xu hướng sử dụng hay không còn phụ thuộc vào giá trị kinh tế.

Mua mặt nạ thon gọn mặt v line trên mạng – lợi bất cập hại

22-05-2018
Mọi thứ dường như thay đổi nhanh chóng từ khi có sự ra đời của Internet, thế giới dành cho việc mua sắm online ngày càng phổ biến rộng lớn và tiện nghi hơn. Việc sở hữu mua sắm chưa bao giờ lại đơn giản dễ dàng đến vậy. Chỉ với vài cú nhấp chuột, hàng tá sản phẩm với những tính năng sử dụng đơn giản, tiện ích. Đâu cũng thấy cam đoan, cam kết hiệu quả, dịch vụ vận chuyển tận tình, giá cả hậu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bí mật đằng sau mặt nạ thon mặt v line hay còn được gọi là mặt trái xoan

21-05-2018
Phụ nữ thích mặt nạ thon mặt v line vì đây không chỉ là xu hướng sở hữu cái đẹp nhất thời. Mặt v line theo cách gọi dân gian chính là khuôn mặt trái xoan. Đây được cho là khuôn mặt tiêu chuẩn vàng vì độ cân xứng, thanh thoát nhẹ nhàng từ đường nét, góc cạnh khung xương trên khuôn mặt đạt chuẩn. Vậy làm thế nào để xác định được mình có mang gương mặt trái xoan hay không.