Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Mặt nạ thon gọn v line và gương mặt tỉ lệ vàng

20-05-2018
Theo các chuyên gia về nhân tướng học hay góc độ thẩm mỹ đánh giá thì dường như một gương mặt tỉ lệ vàng là khá hiếm. Không có ai đạt được tỉ lệ khuôn mặt hoàn hảo 100%. Nếu biết cách khắc phục, hoặc để kiểu tóc, trang điểm khéo sẽ phần nào che được những khuyết điểm không đáng có. Dù sở hữu gương mặt nào cũng nên giữ thần thái tốt, thực hiện chế độ dinh dưỡng lành mạnh, sinh hoạt khoa học, tránh mụn tấn công... chắc chắn bạn sẽ được nhiều người yêu mến, công việc thuận lợi

Mặt nạ gọt mặt v line sản phẩm công nghệ độc đáo nhất hiện nay

19-05-2018
Tương tự một số sản phẩm mặt nạ khác, vshape face tác động dưới da và thẩm thấu sâu vào phần mềm mô mỡ, cơ mặt bằng các thành phần mỹ phẩm tự nhiên thiên nhiên đặc hiệu. Các thành phần thảo dược như nhớt ốc sên, tinh chất hồng sâm, huyết thanh nhiệt có chức năng tái tạo, làm săn lỗ chân lông, kiểm soát bã nhờn, ức chế sự phát triển của lớp mỡ thì đương nhiên người sử dụng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt.

Mặt nạ định hình mặt v line cho chị em – nâng cấp hay tàn phá?

18-05-2018
Đối với nhiều sản phẩm và nhiều phương pháp làm đẹp không có cơ sở, căn cứ. Nếu cứ lao vào sử dụng mà chỉ mất tiền chứ không mang lại kết quả vẫn còn là may mắn chán so với việc phải nhận các hậu quả nặng nề khác như suy kiệt sức khỏe, suy hô hấp, dị ứng, nhiễm trùng da… Vì tâm lý sợ xấu, đặc biệt sợ mỡ, nên hễ nghe đến phương pháp nào là thử luôn. Không cần quan tâm xem nó có nguồn gốc xuất xứ từ đâu và cơ chế hoạt động thế nào với cơ thể.

Tìm hiểu cơ chế hoạt động của thành phần huyết thanh trong mặt nạ định hình v line

17-05-2018
Huyết thanh được phân ra làm hai loại đây là sản phẩm chăm sóc da thuộc dạng lỏng có nồng độ chất dưỡng cao. Mỗi loại huyết thanh có thể chứa tới 70% dưỡng chất, con số này gấp 10 lần kem dưỡng da thông thường. Huyết thanh cũng được chia thành 2 dạng khác nhau là huyết thanh chứa gốc nước và huyết thanh có gốc dầu. Trong bài viết này chúng ta chỉ xét khái niệm huyết thanh ở lĩnh vực làm đẹp.

Mặt nạ chỉnh hình v line được dùng trong các trường hợp phẫu thuật nào?

16-05-2018
Thực chất không khí đường thở là vấn đề quan tâm hàng đầu sau phẫu thuật chứ không phải các vấn đề hỗ trợ liên quan. Những phẫu thuật dịch chuyển toàn bộ xương hàm trên hoặc xương hàm dưới thường cần cố định hai hàm vào ngày hôm sau và kéo dài 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên nếu đảm bảo tốt các vấn đề trên, trong những trường hợp cắt xương thuận lợi và cố định xương bền vững bằng nhiều nẹp và vít thì bên ngoài vẫn có thể dùng những sản phẩm mặt nạ định hình v line bình thường.