Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Cứ mặt quá to thì dùng mặt nạ định hình v line?

15-05-2018
Xương hàm dưới quyết định độ thon gọn cho khuôn mặt, nhất là với chị em phụ nữ. Vài trường hợp khuôn mặt bị thô do cấu trúc xương hàm bạnh nhìn khá cương nghị làm chị em mất tự tin, mặc dù cơ thể hay trên mặt không quá dư thừa mỡ nhưng nếu không phải nhìn quá dị thì cũng đừng nên nghĩ đến chuyện mài, gọt, hay chỉnh hình lại xương để được thỏa mãn nhu cầu. Các hình thức phẫu thuật dù lớn hay nhỏ rất có thể để lại biến chứng không tốt về sau cho cơ thể và cho sức khỏe.

Có nên dùng mặt nạ v line trong khi kem tan mỡ hiệu quả nhanh hơn

14-05-2018
Thảm họa nhất về vóc dáng trọng lượng cơ thể của chị em đó là phình ra ở chỗ không nên, có chỗ muốn đắp cho to lên lại không thể. Chuyện đi cấp cứu vì bơm ngực, hay cố “xẻo” mỡ ở một số chỗ xảy ra như cơm bữa. Điều này cũng dễ hiểu, vì cuộc sống đầy đủ sung túc hơn, nhu cầu làm đẹp cũng tăng dần! Nửa thế giới luôn tâm niệm rằng: Đẹp để tự tin yêu đời, đẹp để giữ hạnh phúc ... tất cả châm ngôn làm đẹp như lời tuyên thệ trong suốt hành trình của bất cứ chị em nào!

Những ngộ nhận hoang đường khi dùng mặt nạ v line

13-05-2018
Ngoài cơ xương được gọi là phần cứng ra thì trên khuôn mặt có phần mềm là da, tổ chức mỡ, các bó cơ và mạch máu dưới da. Có rất nhiều phương pháp làm đẹp khuôn mặt cho chị em. Hiện nay mặt nạ v line là sản phẩm làm gọn khuôn mặt đang được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia mà còn ở rất nhiều nước trên thế giới. Vậy thực hư công dụng của sản phẩm này như thế nào. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về sản phẩm.

Đừng chỉ xem hướng dẫn sử dụng để biết cách dùng mặt nạ v line nhé

12-05-2018
Quá trình tích mỡ dưới da chịu ảnh hưởng của những thay đổi nội tiết, hay dinh dưỡng phức tạp. Những thay đổi cấu trúc mô mỡ và mô liên kết dưới da, Sự tích mỡ sẽ càng nhiều hơn khi phụ nữ càng cao tuổi, người tăng cân quá mức, chế độ ăn nhiều mỡ. Các phương pháp tiêu mỡ dường như chỉ là giả định, phỏng đoán chứ hoàn toàn không khả thi với nhiều người. Cách dùng mặt nạ v line có thể thực sự giảm béo cho mặt vừa an toàn, hiệu quả lại không tốn thời gian, tài chính như quảng cáo?

Đã ai dùng mặt nạ v line cần đọc để tránh những sai lầm chết người

11-05-2018
Trong quy trình tiến hành các bước chăm sóc da, đắp mặt nạ được cho là công đoạn cuối. Trước đó, chúng ta phải thực hiện làm sạch, tẩy tế bào chết, massage.. nhưng không nên lạm dụng mặt nạ quá mức, cần kết hợp các chế độ dinh dưỡng khác để cơ thể khỏe mạnh, thân hình cân đối. Đã ai dùng mặt nạ v line cũng đều cảm thấy hiệu quả trông thấy rõ rệt. Đặc biệt những người dùng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn, ghép, gọt và định dạng lại xương cằm hoặc xương quai hàm lại càng chiếm lợi thế khi sử dụng mặt nạ v line.