Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Nên hay không phẫu thuật thẩm mỹ để có mặt nạ v line Hàn Quốc

05-05-2018
Điều mà chị em luôn băn khoăn lo lắng đó là sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cắt, gọt, mài, dịch chuyển xương gò má, xương quai hàm để có khuôn mặt lý tưởng - mặt nạ v line Hàn Quốc! Liệu về lâu dài vết thương có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không. Mọi tác động, hoạt động hay sinh hoạt cá nhân bình thường có làm tổn hại đến cấu trúc thẩm mỹ xương vùng mặt hay không?

Mặt nạ v line Hàn Quốc phương pháp làm đẹp công nghệ tự nhiên nhất hiện nay

04-05-2018
Theo thống kê, hiện nay việc phẫu thuật thẩm mỹ vùng đầu mặt chiếm tới gần nửa số ca phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài phẫu thuật chỉnh hình do chấn thương, mất cân đối bẩm sinh, khối u ... thì ngay cả những người bình thường cũng muốn phẫu thuật để có khuôn mặt “chuẩn”. Phim ảnh, sách báo và cả cuộc sống hiện đại đã phần nào làm thay đổi nhận thức thẩm mỹ của con người trên thế giới chứ không riêng Việt Nam.

Nửa thế giới thích mặt nạ thon gọn mặt v line Hàn Quốc

03-05-2018
Xu hướng mặt nạ thon gọn mặt v line Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường, đặc biệt là trong giới giải trí. Với bất cứ chị em ở tầng lớp, địa vị nào thì đây luôn là nỗi niềm khao khát ấp ủ. Thực sự nếu không có những rào cản quá lớn về mặt kinh tế hay độ an toàn cho sức khỏe và nguy cơ thẩm mỹ thì quả thực nửa thế giới còn lại sẽ sở hữu khuôn mặt v line!

Mặt nạ cằm vline phương pháp làm đẹp làm mưa làm gió trên thị trường

02-05-2018
Đừng chạy theo xu hướng để có bằng được khuôn mặt v line. Mọi thứ quá giống nhau không làm nên sự thu hút đặc biệt, đôi khi biết tạo điểm nhấn cho chính những thứ thuộc về mình bạn sẽ chiến thắng một cách vinh quang. Nếu sở hữu gương mặt khá bầu bĩnh hay không trái xoan như “tiêu chuẩn” bạn cũng đừng quá lo lắng, hay tìm đủ mọi cách để khắc phục nó nhé! Hiện nay mặt nạ cằm v line mới đây được đánh giá là giải pháp khả quan cho những gương mặt góc cạnh, kém thanh mảnh

Mặt nạ cằm v line là gì?

01-05-2018
Mặt nạ cằm v line là gì? Để trả lời câu hỏi này trước hết chúng ta cần biết thuật ngữ “v line” có ý nghĩa như thế nào. V line là cụm từ đề cập đến hình dáng khuôn mặt, chính xác hơn là đường quai hàm, là một thuật ngữ chuyên ngành y khoa thẩm mỹ. Với xu hướng công nghệ lên ngôi, việc làm đẹp “hô biến” vịt xấu xí thành thiên nga quá đơn giản. Có rất nhiều phương pháp giúp bạn sở hữu gương mặt V line