Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Tiêu chí đánh giá viên uống đẹp da tốt nhất

09-10-2018
Thực phẩm chức năng hiện nay được sử dụng nhất nhiều và tất nhiên mảng làm đẹp cũng không thể thiếu. Đơn cử là các viên uống đẹp da, viên uống làm trắng da. Quá nhiều sản phẩm, quá nhiều thương hiệu cũng những lời quảng cáo rầm rộ khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy là thế nào để đánh giá viên uống đẹp da tốt nhất?

Viên uống đẹp da Nhật Bản và bí quyết để có làn da trắng mướt

08-10-2018
Người Nhật có lối sống sinh hoạt khá khoa học. Họ rất kỹ càng trong việc ăn uống, làm việc và đặc biệt là chăm sóc da. Chẳng phải tự nhiên mà nhiều bí quyết trắng da của họ được học theo và tất nhiên chúng cũng đem lại hiệu quả bất ngờ. Nhân tiện đây, chúng ta hãy cùng bật mí những bí quyết để có làn da trắng mướt cùng với viên uống đẹp da Nhật Bản.

Viên uống đẹp da Nhật và bí quyết để có vẻ đẹp không tuổi

07-10-2018
Nhắc đến Nhật, chúng ta nghĩ ngay đến hoa anh đào, đến một đất nước có những nét văn hóa độc đáo, và đặc biệt là làn da đẹp của những người phụ nữ. Không phải ai sinh ra cũng có làn da đẹp, cốt yếu là ở cách chăm sóc nuôi dưỡng từng ngày. Cùng khám phá viên uống đẹp da Nhật và bí quyết để có vẻ đẹp không tuổi.

Viên uống đẹp da của Nhật Bản và phương pháp chăm sóc da mặt hiệu quả

06-10-2018
Bạn thực hiện đủ các bước chăm sóc da, bạn xài rất nhiều mỹ phẩm đắt tiền nhưng hiệu quả mang lại không đáng kể, lí do vì sao? Ở đây chúng tôi xin đề cập đến một lí do mà hầu hết các bạn đều lơ là đó chính là làm sạch da mặt. Cùng tìm hiểu về Viên uống đẹp da của Nhật Bản và phương pháp làm sạch da mặt đúng cách để đạt được hiệu quả tối ưu từ các sản phẩm chăm sóc da.

Viên uống đẹp da của Nhật và các bí quyết ngừa mụn hiệu quả

05-10-2018
Mụn là nỗi lo chung của tất cả mọi người đặc biệt với chị em phụ nữ. Mụn sẽ làm cho bản thân bạn mất tự tin về vẻ bề ngoài, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Cùng tìm hiểu về sản phẩm viên uống đẹp da của Nhật để lý giải vì sao phụ nữ ở đất nước này đa số đều có một làn da đẹp và rất ít khi bị mụn.