Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Mặt nạ tạo mặt v line có được coi là phương pháp giảm nguy cơ đột quỵ do béo phì

28-05-2018
Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học tại Mayo Clinic phối hợp với các nhà nghiên cứu tại trung tâm nghiên cứu của bệnh viện Đại học St. Anne, Cộng hòa Sec cho thấy, những người béo bụng, béo mặt dù có chỉ số BMI bình thường cũng sẽ tăng gấp đôi nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ.

Mặt nạ v line sát thủ tiêu diệt hiệu quả lượng mỡ tích tụ dưới da?

27-05-2018
Phụ nữ có đến 27% mỡ trong cơ thể, trong khi đó đàn ông chỉ chiếm 15%. Điều này giúp nữ giới có những đường cong mềm mại, đàn ông cơ bắp rắn khỏe. Những ưu điểm cũng chính là những yếu điểm không thể thay đổi. Đặc biệt vùng cằm má hay bị tích mỡ do bó cơ khu vực này lỏng lẻo, ít được “tập thể dục”

Mặt nạ v line có hiệu quả không nên thử tiêm thuốc tan mỡ vì đó là những sai lầm chết người

26-05-2018
Đối với việc tiêm thuốc tan mỡ vào các mô mỡ rất nguy hiểm. Chúng không chỉ phá vỡ tế bào mỡ mà còn cả màng tế bào của các tổ chức mạch máu, thần kinh trong vùng tiêm thuốc. Ngoài ra tế bào mỡ sau khi bị phá vỡ sẽ giải phóng ra Triglyceride (dầu) ở dạng nhũ tương. Lượng nhũ tương này nếu không được đào thải ra khỏi cơ thể sẽ bị ứ đọng tại chỗ gây tắc nghẽn mạch máu, ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.

Coi chừng “ôm hận” nếu thấy mặt nạ v line giá rẻ mà không mua

25-05-2018
Khi chi tiền cho một thứ gì đó, chúng ta mong chờ, kì vọng với một niềm tin mãnh liệt vào đó. Đôi khi mọi quyền lợi thực chất chỉ là ở trong tâm lý mà ra. Chúng ta chi nhiều tiền cho phương pháp phẫu thuật với mong muốn sở hữu gương mặt v line hoàn hảo mà không biết rằng những thứ đơn giản hơn sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

Vì sao giá mặt nạ v line “chát” nhưng dân tình vẫn lùng sục

24-05-2018
Giá mặt nạ v line hơi “chát” cũng là lý do khiến sản phẩm trở nên xôn xao dư luận trong nhiều ngày qua. Thực chất người tiêu dùng hay bị chi phối cảm xúc bởi nhiều yếu tố chứ không hẳn là ngại giá như đã nói ở trên. Quy luật “mỏ neo” – tâm lý mua hàng quan trọng nhất mọi thời đại. Khi quyết định tiêu dùng chúng ta thường so sánh thiệt hơn được mất. Nhưng thực sự cái được hay mất phụ thuộc vào cái mỏ neo mà chúng ta không hề biết.