Tư Vấn Làm Đẹp

Cùng DOMI làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả

Viên uống đẹp da sau sinh và các bí quyết chăm sóc da hiệu quả

19-09-2018
Sau quá trình mang thai và sinh nở, cơ thế người phụ nữ sẽ thay đổi rõ rệt từ ngoại hình lẫn các hormone nội tiết. Đa số, làn da của bạn không còn được mịn màng, trắng sáng như trước. Các vấn đề về da xuất hiện ngày càng nhiều hơn khiến bạn lo lắng và mong tìm được cách để khắc phục. Hãy cùng tìm hiểu viên uống đẹp da sau sinh và các bí quyết chăm sóc da hiệu quả.

Kết hợp chăm sóc da với viên uống đẹp da sau khi sinh

18-09-2018
Vấn đề làm đẹp, phục hồi làn da sau sinh là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bà mẹ trẻ. Cùng nhau tìm hiểu những thực phẩm tốt cho cơ thể, hỗ trợ phục hồi làn da và sản phẩm đang rất hot trên thị trường gần đây “viên uống đẹp da sau khi sinh”.

Phương pháp chăm sóc da bằng viên uống đẹp da dành cho phụ nữ sau sinh

17-09-2018
Sinh con là thiên chức của người phụ nữ. Trong những tháng đầu, sẽ vô cùng vất vả và mệt mỏi đối vì dường như toàn bộ thời gian mẹ đều dành cho bé dẫn đến việc lơ là chăm sóc bản thân làm da trở nên xuống cấp nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu về những phương pháp chăm sóc da trong đó có viên uống đẹp da dành cho phụ nữ sau sinh.

Nghiên cứu các thành phần có lợi trong viên uống đẹp da cho tuổi 25

16-09-2018
Bạn đang 25 tuổi, hãy quan tâm hơn đến làn da của mình. Không đợi đến 30 đâu mọi người ạ, ngay từ 25 da bạn đã bắt đầu ở ngưỡng lão hóa. Việc chăm sóc da, cung cấp đủ dưỡng chất cho da là điều rất cần thiết để làm chậm lại quá trình trên. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất được áp dụng hiện nay vừa an toàn mà tiện lợi đó là viên uống đẹp da cho tuổi 25.

Thành phần Lycopene trong viên uống đẹp da dành cho phụ nữ tuổi 25

15-09-2018
Ngoài sử dụng mỹ phẩm, viên uống đẹp da dành cho phụ nữ tuổi 25 hiện nay đang rất được ưa chuộng vì những lợi ích rõ rệt mà cho nó mang lại trong nhật kí làm đẹp của các chị em. Một hợp chất thường thấy xuất hiện trong các loại viên uống đó là Lycopen. Vậy Lycopen là gì?