Bí mật đằng sau mặt nạ thon mặt v line hay còn được gọi là mặt trái xoan

Phụ nữ thường có khung xương mặt nhỏ hơn nam giới

Phụ nữ thích mặt nạ thon mặt v line vì đây không chỉ là xu hướng sở hữu cái đẹp nhất thời. Mặt v line theo cách gọi dân gian chính là khuôn mặt trái xoan. Đây được cho là khuôn mặt tiêu chuẩn vàng vì độ cân xứng, thanh thoát nhẹ nhàng từ đường nét, góc cạnh khung xương trên khuôn mặt đạt chuẩn. Đa phần phụ nữ thường có cấu trúc khung xương hàm mặt nhỏ hơn nam giới, tuy nhiên cũng không ít trường hợp chị em sở hữu một gương mặt cương nghị góc cạnh. Điều này thì chẳng chị em nào muốn cả!

Vậy làm thế nào để xác định được mình có mang gương mặt trái xoan hay không. Dưới đây là một số chia sẻ về tiêu chí cơ bản để đánh giá khuôn mặt trái xoan – khuôn mặt v line.

Kết quả hình ảnh cho mặt trái xoan

Mặt v line theo cách gọi dân gian chính là khuôn mặt trái xoan

 

Tỉ lệ nổi bật trên gương mặt trái xoan

Mặt trái xoan thường có các đặc điểm nổi bật được xác định như sau:

  • Người sở hữu mặt trái xoan thường có phần cằm tròn, không góc cạnh rộng, có dạng như hình elip.
  • Phần xương gò má đầy đặn, không quá cao, cũng không quá thấp kết hợp với phần xương hàm không bạnh vuông sang hai bên.
  • Phần trán rộng nhưng không dô, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Các số đo từng phần trên gương mặt trái xoan thường có chiều cao gấp 1,5 lần so với chiều rộng, đặc biệt bề rộng phần trán lớn hơn một chút với phần hàm. Các đường cong thanh mảnh, không quá sắc sảo, tạo cảm giác khuôn mặt bầu bĩnh, duyên dáng và rất ưa nhìn! Đối với những người mặt trái xoan không cần sử dụng mặt nạ thon mặt v line trừ khi họ quá béo, hoặc khi đã ở tuổi trung niên.

Hình ảnh có liên quan

Cách phân biệt gương mặt trái xoan và các gương mặt khác

 

Bí mật đằng sau mặt nạ thon mặt v line hay còn được gọi là mặt trái xoan

Nhiều ghi chép về thuật nhân tướng học đều khẳng định: Người có gương mặt trái xoan là gương mặt đại diện mệnh Kim tinh, thường có quý nhân phù trợ, nhân duyên và công danh đều được hưởng trọn vẹn niềm vui phú quý, được bạn đời và những người xung quanh trân quý, nâng đỡ.

Mặt nạ thon mặt v line là sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Tuy không thể giúp chị em định dạng lại hoàn toàn kích thước khung xương khuôn mặt, nhưng sản phẩm hỗ trợ chị em trong việc làm thay đổi đáng kể hình dáng bên ngoài. Do được tác động liệu pháp thiên nhiên vào phần mềm các bó cơ, mô mỡ thừa trên khuôn mặt, đặc biệt là vùng cằm và hai bên má nên mặt nạ v line là phương pháp an toàn được nhiều chuyên gia khuyên dùng!

Kết quả hình ảnh cho mặt trái xoan

Người có gương mặt trái xoan là gương mặt đại diện mệnh Kim tinh, thường có quý nhân phù trợ, nhân duyên và công danh đều được hưởng trọn vẹn niềm vui phú quý

 

 

GỌI NGAY 0901 055 111

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VÀ ĐẶT HÀNG MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÂN PHỐI DOMI

VPGDNhà số 38, đường số 8, Hà Đô Centrosa Garden, P12, Quận 10, TP.HCM

Emailleha.domitravel@gmail.com

 

Prev

Mặt nạ thon gọn v line và gương mặt tỉ lệ vàng

Next

Mua mặt nạ thon gọn mặt v line trên mạng – lợi bất cập hại