GacDay - Nước Uống Phòng Chống Ung Thư ( Fruta Gac )

GacDay - Nước Uống Phòng Chống Ung Thư ( Fruta Gac ) 

Fruta Gac là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có hàm lượng Lycopene và Betacarotene lớn nhất hiện nay, trong đó Gac có hàm lượng cao cấp 65 lần cà chua. Hàm lượng Betacarotene gấp 9 lần cà rốt.

Lycopene có chức năng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất. Được ra đời bởi sự cộng hưởng hơn 20 chuyên gia hàng đầu ngành về y học chuyên sâu về nghiên cứu sản phẩm phòng chống hỗ trợ điều trị ung thư.

fruta gac

Trái Gac

Fruta Gac đang mang đến kỷ nguyên mới dành cho loài người, kỷ nghuyên khỏe thực sự từ trong từng tế bào. Sử dụng từ 1-3 tháng cho mỗi liệu trình, đều đặn tái sử dụng sau 5 - 10 tháng, có thể giúp phòng ngừa đến 65% nguy cơ ung thư.

Bảo vệ chính bạn và gia đình khỏi bị ung thư. Ngay từ hôm nay. Domi xin giới thiệu sản phẩm được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, và hiện đang trở thành sản phẩm hiệu quả nhất trong việc ngăn ngừa ung thư.

Giới Thiệu GacDay Nước Uống Phòng Chống Ung Thư Fruta Gac  

Domi xin giới thiệu phương pháp mới nhất về sản phẩm nước uống phòng chống ung thư Gacday, được nghiên cứu và đặc chế từ những chuyên gia hàng đầu, chứa các thành phần 100% từ thiên nhiên,  mà nó còn có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ trong quá trình điều trị căn bệnh ung thư hiệu quả.

nước uống ngăn ngừa ung thư gacday

Nước uống gacday 

Công Dụng Của Fruta Gac 

- Sản phẩm fruta gac: Hỗ trợ giảm thiểu các nguy cơ gây ra khối u và ung thư do tác nhân oxy hóa, giúp phòng ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xã trị, bảo vệ các tế bào lành, ngăn ngừa sự phát triên của các tế bào ung thư.

- Fruta Gac giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngủ tốt, cải thiên hệ tiêu hóa, giúp thanh lọc độc tố và hỗ trợ triệt tiêu các mầm bệnh có khả năng gây ung thư, mang lại làn da sáng khỏe và đều màu.

nước uống ngăn ngừa ung thư gac day ( fruta gac )

Công dụng của nước uống gacday

Hướng Dẫn Sử Dụng Fruta Gac

Uống mỗi ngày 100ml, bảo quản ngăn mat tủ lạnh sau khi mở chai, uống hàng ngày vào sáng trước khi ăn 30 phút uống liên tục 1-3 tháng ( tùy vào thể trạng mỗi người ) Bệnh nhân đã bị phát hiện ung thư thì duy trì uống liên tục hàng ngày không nghỉ.

 

nước uống fruta gac

Nước uống đẹp da ngăn ngừa ung thư gacday

Lưu ý: Cơ thể cần có thời gian để làm quen với hàm lượng Lycopene và Betacarotene cao trong sản phẩm để đi đến từng tế bào để triệt tiêu mầm bệnh và giúp các tế bào sống sinh trưởng khỏe mạnh hơn, nên thời gian đầu uống, bạn sẻ cảm thấy hơi nôn nao nhẹ, đối với mỗi người tùy seo thể trạng

#Nước Uống Đẹp Da Gacday

 

 

GỌI NGAY 0901 055 111

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VÀ ĐẶT HÀNG MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÂN PHỐI DOMI

VPGDNhà số 38, đường số 8, Hà Đô Centrosa Garden, P12, Quận 10, TP.HCM

Emailleha.domitravel@gmail.com

 

Prev

Mặt Nạ Vline Có Tốt Không | Myphamuytin

Next

Trà Thảo Mộc Giảm Cân Senslim | Hiệu Quả 100%