Mặt nạ chỉnh hình v line được dùng trong các trường hợp phẫu thuật nào?

Mặt nạ chỉnh hình v line được dùng trong các trường hợp phẫu thuật nào?

Mặt nạ chỉnh hình v line là sản phẩm được dùng cả sau khi phẫu thuật chỉnh hình đã thành công. Thực chất không khí đường thở là vấn đề quan tâm hàng đầu sau phẫu thuật chứ không phải các vấn đề hỗ trợ liên quan. Sau phẫu thuật bệnh nhân được rút ống nội khí quản. Những phẫu thuật dịch chuyển toàn bộ xương hàm trên hoặc xương hàm dưới thường cần cố định hai hàm vào ngày hôm sau và kéo dài 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên nếu đảm bảo tốt các vấn đề trên, trong những trường hợp cắt xương thuận lợi và cố định xương bền vững bằng nhiều nẹp và vít thì bên ngoài vẫn có thể dùng những sản phẩm mặt nạ định hình v line bình thường.

Kết quả hình ảnh cho gọt mặt v line

Sẽ tốt hơn nếu bạn dùng mặt nạ chỉnh hình v line sau khi phẫu thuật chỉnh hình thành công

 

Nếu phẫu thuật chỉnh hình mặt nên dùng mặt nạ v line để hỗ trợ tốt nhất

Những phẫu thuật cắt một phần xương hàm (cắt tiền hàm, cắt gò má, cắt hoặc gọt góc hàm) không cần cố định hai hàm bằng băng đai mà có thể dùng mặt nạ chỉnh hình v line để hỗ trợ một cách hoàn hảo nhất. Trong sản phẩm mặt nạ định hình v line thương hiệu vshape face có chứa thành phần huyết thanh nhiệt, nhớt ốc sên, Niacinamide... các thành phần này hoàn toàn có thể thẩm thấu vào hạ bì từ đó kích thích hoạt động của tế bào da, đẩy mạnh tuần hoàn máu, tác động lên quá trình sản sinh collagen. Vì thế mà cơ mặt thon gọn, da sáng khỏe mịn màng hơn!

Nhờ đánh giá cao sự hoạt động của Niacinamide, thành phần này đã trở thành dưỡng chất chủ đạo trong nhiều sản phẩm ngành mỹ phẩm.

mặt nạ vline

Nhờ đánh giá cao sự hoạt động của Niacinamide, thành phần này đã trở thành dưỡng chất chủ đạo trong nhiều sản phẩm ngành mỹ phẩm

 

Tại sao mặt nạ v line lại khiến các mô mỡ không thể “nhởn nhơ”

Trong những trường hợp không phẫu thuật mặt nạ chỉnh hình v line cũng được ưa chuộng bởi sự hoàn hảo mà nó mang đến. Mặt bầu, má phệ do tích mỡ hay do hiện tượng xương hàm lớn đều có thể khắc phục được. Bởi cơ chế hoạt động của mặt nạ được tác động hàng giờ lên cấu trúc da mặt và tổ chức mô mỡ và các bó cơ. Điều này khiến quy trình phát triển của mỡ kém đi, khuôn mặt trở nên thon gọn nhẹ nhàng hơn. Kết hợp với các thành phần thảo dược tự nhiên như dịch ốc sên, tinh chất hồng sâm sẽ làm se khít khít lỗ chân lông, sắc tố da sáng, khỏe mịn màng hơn. Muốn duy trì kết quả mãn nhãn như ý, chị em cần kết hợp chế độ dinh dưỡng sinh hoạt khoa học, lành mạnh là ổn.

Kết quả hình ảnh cho đeo mặt nạ v line đúng cách

Shape face được tác động hàng giờ lên cấu trúc da mặt và tổ chức mô mỡ và các bó cơ. Điều này khiến quy trình phát triển của mỡ kém đi, khuôn mặt trở nên thon gọn nhẹ nhàng hơn

 

 

GỌI NGAY 0901 055 111

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VÀ ĐẶT HÀNG MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÂN PHỐI DOMI

VPGDNhà số 38, đường số 8, Hà Đô Centrosa Garden, P12, Quận 10, TP.HCM

Emailleha.domitravel@gmail.com

 

Prev

Cứ mặt quá to thì dùng mặt nạ định hình v line?

Next

Tìm hiểu cơ chế hoạt động của thành phần huyết thanh trong mặt nạ định hình v line