Mặt nạ thon gọn v line và gương mặt tỉ lệ vàng

Những yếu điểm “dìm” đường nét trên gương mặt

Theo các chuyên gia về nhân tướng học hay góc độ thẩm mỹ đánh giá thì dường như một gương mặt tỉ lệ vàng là khá hiếm. Không có ai đạt được tỉ lệ khuôn mặt hoàn hảo 100%, kiểu mặt nạ thon gọn v line có thể nhiều nhưng các điểm còn lại như mày, môi, mũi, mắt và gò má không cân xứng cũng không được điểm. Những điểm mất cân đối trên khuôn mặt chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu “dìm” những ưu thế có liên quan trên khuôn mặt. Nếu biết cách khắc phục, hoặc để kiểu tóc, trang điểm khéo sẽ phần nào che được những khuyết điểm không đáng có.

Kết quả hình ảnh cho khuôn mặt tỉ lệ vàng

Dường như một gương mặt tỉ lệ vàng là khá hiếm

 

Một số tiêu chí cơ bản đánh giá khuôn mặt tỉ lệ vàng

Khuôn mặt luôn là tâm điểm chú ý khi giao tiếp, là nơi thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc. Và cũng là nơi quyết định bạn có thực sự thu hút hay không? Bạn luôn ao ước mình có thể sở hữu mặt nạ thon gọn v line – khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng!

Vậy như thế nào mới được cho là khuôn mặt tỉ lệ vàng, thế nào mới là khuôn mặt v line? Để đạt được khuôn mặt v line đơn giản hơn một gương mặt tỉ lệ vàng rất nhiều. Đánh giá về tiêu chuẩn sơ bộ thì một khuôn mặt đẹp cần phải có:

  • Ngũ quan cân đối, tương xứng hai bên
  • Hàm không quá thô
  • Tướng mũi cao thẳng
  • Mày rõ, nhân trung rõ ràng

Kết quả hình ảnh cho khuôn mặt tỉ lệ vàng

Để đạt được khuôn mặt v line đơn giản hơn một gương mặt tỉ lệ vàng rất nhiều

 

Không sở hữu “tỉ lệ vàng” chị em vẫn rực rỡ

Tuy nhiên xét trên nhiều phương diện khách quan khác đánh giá khuôn mặt đẹp không nhất thiết dựa trên các tiêu chuẩn trên. Còn với chị em dù sở hữu khuôn mặt như thế nào cũng cần ghi nhớ rằng: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”.

Không cần quá cầu kì với các giải pháp phẫu thuật gọt mặt vuông, tròn, gọt mặt v line, độn cằm v line, chỉnh hình hàm mặt. Lựa chọn những giải pháp phù hợp để khắc phục nhược điểm trên gương mặt. Sử dụng mặt nạ thon gọn v line kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ để mặt thanh tú nhẹ nhàng, sắc nhuận hồng hào, mụn không ghé thăm, đặc biệt một nụ cười tươi, nét mặt vui vẻ là bạn đã “ăn điểm” với bất cứ ai rồi!

gương mặt vline

Chỉ cần có bí quyết thì không sở hữu khuôn mặt “tỉ lệ vàng” chị em vẫn rực rỡ

 

GỌI NGAY 0901 055 111

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VÀ ĐẶT HÀNG MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÂN PHỐI DOMI

VPGD27, Hoàng Dư Khương, P12, Quận 10, TP.HCM

Emailinfo.domibeauty@gmail.com

 

Prev

Mặt nạ gọt mặt v line sản phẩm công nghệ độc đáo nhất hiện nay

Next

Bí mật đằng sau mặt nạ thon mặt v line hay còn được gọi là mặt trái xoan