Mặt nạ v line có hiệu quả không nên thử tiêm thuốc tan mỡ vì đó là những sai lầm chết người

Bạn đang thừa cân hay béo phì

Theo định nghĩa của tổ chức y tế thế giới (WHO) thì thừa cân là hiện tượng tăng cân nặng vượt quá so với chiều cao, còn béo phì là sự rối loạn chuyển hóa mỡ, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đồng thời cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý về tim mạch, nội tiết. Khi đánh giá béo phì thì không chỉ tính đến cân nặng mà còn phải tính đến cả tỉ lệ mỡ trong cơ thể.

Vậy đối với người béo muốn khuôn mặt của mình nhẹ nhàng thì sử dụng sản phẩm chuyên dụng mặt nạ v line có hiệu quả không?

Cũng theo WHO, việc giảm cân đòi hỏi một quá trình điều chỉnh dinh dưỡng và tiêu hao năng lượng cơ thể, còn tác động bằng thuốc để giảm cân nhanh sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho béo mặt

Thừa cân là hiện tượng tăng cân nặng vượt quá so với chiều cao, còn béo phì là sự rối loạn chuyển hóa mỡ

 

Tiêm thuốc tan mỡ vào các mô mỡ rất nguy hiểm

Mặt nạ vline có hiệu quả không chỉ do cơ chế đánh tan các khối mỡ trên cơ mặt, săn chắc lỗ chân lông. Thành phần thảo dược tự nhiên thiên nhiên như tinh chất Hồng Sâm Hàn Quốc, huyết thanh nhiệt còn giúp sự trao đổi chất trên da được thực hiện một cách hoàn thiện hơn.

Đối với việc tiêm thuốc tan mỡ vào các mô mỡ rất nguy hiểm. Chúng không chỉ phá vỡ tế bào mỡ mà còn cả màng tế bào của các tổ chức mạch máu, thần kinh trong vùng tiêm thuốc. Ngoài ra tế bào mỡ sau khi bị phá vỡ sẽ giải phóng ra Triglyceride (dầu) ở dạng nhũ tương. Lượng nhũ tương này nếu không được đào thải ra khỏi cơ thể sẽ bị ứ đọng tại chỗ gây tắc nghẽn mạch máu, ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho tiêm thuốc tan mỡ

Cách nhanh nhất chưa chắc đã là cách hay nhất

 

Dùng mặt nạ v line an toàn hơn tiêm thuốc tan mỡ

Thường thì cơ thể sẽ giải quyết lượng dầu ứ đọng bằng cách huy động các đại thực bào vào bạch cầu trung tính đến thực bào dọn dẹp phần nhũ tương và các tế bào chết này. Vùng được tiêm hình thành lượng lớn các hạt mỡ di động nằm trong bạch cầu và đại thực bào. Chúng đi vào trong máu, đến gan, thận để đào thải ra ngoài.

Nếu không thể thực hiện được lượng triglyceride sẽ ứ đọng, gây hiện tượng u nang tại chỗ, viêm mô tế bào, thậm chí hoại tử da, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những di chứng thẩm mỹ khó thể cứu chữa. Chính vì vậy các chuyên gia khuyên dùng mặt nạ v line có hiệu quả không nên thử tiêm thuốc tan mỡ vì đó là những sai lầm chết người.

Kết quả hình ảnh cho đeo mặt nạ v line

Nên dùng mặt nạ v line để có hiệu quả, không nên thử tiêm thuốc tan mỡ vì đó là những sai lầm chết người

 

 

GỌI NGAY 0901 055 111

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VÀ ĐẶT HÀNG MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÂN PHỐI DOMI

VPGDNhà số 38, đường số 8, Hà Đô Centrosa Garden, P12, Quận 10, TP.HCM

Emailleha.domitravel@gmail.com

 

Prev

Coi chừng “ôm hận” nếu thấy mặt nạ v line giá rẻ mà không mua

Next

Mặt nạ v line sát thủ tiêu diệt hiệu quả lượng mỡ tích tụ dưới da?