Vì sao giá mặt nạ v line “chát” nhưng dân tình vẫn lùng sục

Tâm lý mua hàng - Quy luật “mỏ neo”

Hầu hết người tiêu dùng thừa nhận chất lượng sản phẩm mặt lạ v line, giá mặt nạ v line hơi “chát” cũng là lý do khiến sản phẩm  trở nên xôn xao dư luận trong nhiều ngày qua. Thực chất người tiêu dùng hay bị chi phối cảm xúc bởi nhiều yếu tố chứ không hẳn là ngại giá như đã nói ở trên. Quy luật “mỏ neo” – tâm lý mua hàng quan trọng nhất mọi thời đại. Khi quyết định tiêu dùng chúng ta thường so sánh thiệt hơn được mất. Nhưng thực sự cái được hay mất phụ thuộc vào cái mỏ neo mà chúng ta không hề biết.

Hiểu rõ điều này trong chiến lược kinh doanh, khi trưng bày sản phẩm họ thường đánh vào tâm lý khách hàng bằng cách thu hút sự chú ý, bổ trợ cho hiệu ứng con số giá cả.

mặt nạ vline

Giá mặt nạ v line hơi “chát” cũng là lý do khiến sản phẩm  trở nên xôn xao dư luận trong nhiều ngày qua

 

Giá mặt nạ v line “chát” nhưng dân tình vẫn lùng sục

Các nghiên cứu trước đây về hiệu ứng chữ số bên trái và chữ số 9 đằng cuối trong việc niêm yết giá trên kệ hàng và bao bì sản phẩm tác động tích cực đến hành vi lựa chọn của khách hàng đã chỉ ra rằng: Việc thể hiện giá bán trên bao bì sản phẩm có chữ số cuối cùng hoặc là 9 hay 99 thúc đẩy người mua chú ý.

Chẳng hạn giá mặt nạ v line ghi 300.000đ không gây phản ứng khi để giá 299.900đ. Thế nên ngoài việc tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp cần chú ý đến các lợi ích cảm xúc, trong đó chú trọng đáp ứng nhu cầu tiềm ẩn bên trong.

Còn đối với người tiêu dùng: Khi đã đặt ra một mục tiêu nào đó và quyết định làm thì những thứ phải mua cho sự quyết tâm được trả gía cao hơn bình thường cũng trở nên tình nguyện hơn. Đặc biệt khi một sản phẩm được chứng nhận chuyên môn thì mặc nhiên giá trị sản phẩm được đảm bảo và giá bán cũng cao hơn. Chính vì vậy giá mặt nạ v line “chát” nhưng dân tình vẫn đổ xô đi mua.

Kết quả hình ảnh cho xem giá mặt nạ v line

Khi một sản phẩm được chứng nhận chuyên môn thì mặc nhiên giá trị sản phẩm được đảm bảo và giá bán cũng cao hơn

 

Cẩn thận khi mua được hàng giá rẻ

Với sự bùng nổ của các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại ...người tiêu dùng hàng ngày tiếp nhận khối lượng thông tin khổng lồ từ tích cực cho đến tiêu cực. Đôi khi giá mặt nạ v line tăng giảm ở nhiều cấp độ khiến người tiêu dùng mất phương hướng cũng là điều dễ hiểu. Chính vì vậy doanh nghiệp muốn phát triển bền vững đã rất quan tâm đến giác quan nghe nhìn của khách hàng. Khách hàng cũng cần có độ nhạy bén trong mua bán tiếp cận sản phẩm.

Nên lưu ý với các sản phẩm giá rẻ “bất ngờ”. Còn với sản phẩm đắt cần được tìm hiểu thông tin kĩ hơn!

Kết quả hình ảnh cho xem giá mặt nạ v line

Cẩn thận khi mua được hàng giá rẻ

 

 

GỌI NGAY 0901 055 111

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VÀ ĐẶT HÀNG MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÂN PHỐI DOMI

VPGDNhà số 38, đường số 8, Hà Đô Centrosa Garden, P12, Quận 10, TP.HCM

Emailleha.domitravel@gmail.com

 

Prev

Bạn thích mua mặt nạ v line giá bao nhiêu?

Next

Coi chừng “ôm hận” nếu thấy mặt nạ v line giá rẻ mà không mua